You are currently viewing Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế
Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế

Quy Trình Tư Vấn Thiết Kế

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ

Khi chuẩn bị đầu tư cho một công trình chắc hẳn bạn đang băn khoăn với nhiều câu hỏi về quy trình tư vấn thiết kế.
Với các bước sau chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp những băn khoăn đó của bạn.

thiet ke thi cong noi ngoai that2 1

1. Khách hàng yêu cầu thiết kế
a.Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0989 177 222 để được các KTS của công ty chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.
b.Kiến Trúc Sư đến gặp trực tiếp tư vấn cho bạn tại công trình. Hoặc gửi yêu cầu thiết kế qua email theo địa chỉ: nguyennam931602@gmail.com

2.Tiếp nhận yêu cầu thiết kế Khách hàng hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán,…

3. Khảo sát hiện trạng khu đất (chụp ảnh, đo vẽ, thu thập các số liệu quy hoạch chung của khu vực, …) và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn,cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.
Thời gian thiết kế phương án sơ bộ từ 7 đến 21 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình. Sau khi nắm bắt ý tưởng của bạn, cùng với kiến thức chuyên môn của mình, chúng tôi sẽ thiết kế phương án sơ bộ.

4. Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu điều chỉnh lại thiết kế nếu chưa cảm thấy hài lòng.
Xin phép xây dựng: Sau khi thống nhất thiết kế sơ bộ, bạn cung cấp bản sao cho chúng tôi các văn bản pháp lý liên quan công ty chúng tôi lập hồ sơ bản vẽ xin giấy phép xây dựng cho bạn.

5. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công
Phòng kiến trúc,kĩ thuật tiến hành thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật. Thời gian thiết kế bản vẽ kỹ thuật -thi công và lập dự toán thi công từ 20 đến 30 ngày tùy theo quy mô và tính chất công trình.

6. Bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công
Công ty và khách hàng tiến hành bàn giao hồ sơ thiết kế bản vẽ kỹ thuật – thi công. Công ty thực hiện giám sát tác giả và chịu hoàn toàn trách nhiệm về pháp lý và kỹ thuật của hồ sơ thiết kế sau khi thanh lý quyết toán hợp đồng. Mọi sai sót do lỗi thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết quý khách liên hệ :

Hotline 0989 177 222

Website : thebatdongsan.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

Trả lời