“Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.”

Em đã mất nhiều năm làm những việc không có ý nghĩa, không biết đến giá trị của thời gian. Đến khi em cần thời gian thì thời gian không cho phép. Hơn ai hết em hiểu giá trị của thời gian !

thebatdongsan.comthebds247.com em muốn mang giá trị thời gian dành cho khách hàng. Trên mạng có nhiều thông tin khiến mọi người bị loạn, không biết nên chọn ở đâu. Bất cứ mọi vấn đề gì liên quan đến bất động sản trên cả nước mình hay nhiều vấn đề khác bên lề nữa. Anh chị hãy lưu số của em vào máy 0989 177 222. Hãy gửi thông tin liên hệ của mình cho em. Em biết người có thể giải quyết vấn đề cho anh chị. Em biết định hướng cho anh chị. Giúp anh chị đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

**************************************************************************************************************

chào mọi người em là Thể. !

Liên hệ với em theo số 0989 177 222.

Foreigners who want to buy a house please contact me on facebook : https://www.facebook.com/the.nguyentrong.1865

Thank you very much !

Thật vui khi mọi người vô được Website này ! Em thường xuyên cập nhật các thông tin lên Website này. Định hướng của em là xây dựng thebatdongsan.com trở thành Website bất động sản số 1 Việt Nam giống như Amazon. Hỗ trợ anh chị về mọi mặt liên quan đến bất động sản. Giúp tiết kiệm thời gian cho anh chị !

Em xin tổng hợp lại những khó khăn của khách hàng về bất động sản gồm :

+ Tìm mua căn hộ chung cư

+ Tìm mua nhà thổ cư

+ Tìm mua đất

+ Tìm mua liền kề, biệt thự

+ Tìm mua Shophouse, Nghỉ dưỡng, Penthouse, Duplex…

+ Tìm hiểu thông tin dự án, tìm hiểu kiến thức bất động sản

+ Thuê nhà, cho thuê, sang nhượng …

+ Mua để đầu tư và mua để ở

+ Bán bất động sản

+ Làm nội thất

+ vân vân, mây mây …

Nếu anh chị cần hỗ trợ về vấn đề gì hãy gọi hoặc inbox Zalo Hotline : 0989 177 222.  Đội ngũ bên em có thể sẽ giúp anh chị giải quyết vấn đề nhanh hơn. Bất cứ ở đâu trên nước mình anh chị nhé !

Anh chị cần tra cứu thông tin gì thì search ở ô tìm kiếm (góc phải phía trên màn hình, phần chân trang,)  trên web này nhé. Nếu chưa có thông tin thì liên hệ để bên em bổ sung và hỗ trợ ạ ! Xin cảm ơn.