You are currently viewing 3 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
3 kinh nghiệm đầu tư bất động sản

3 KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Thị trường bất động sản luôn đầy cạm bẫy, rủi ro. Sự nhạy bén, hiểu thị trường và đôi khi đưa ra những quyết định có tính ” khác người ” lại mang đến những thành công rực rỡ. Dưới đây là 3 kinh nghiệm đầu tư bất động sản chỉ chuyên gia mới rõ.

Kinh nghiệm 1 : Cần phải có tầm nhìn lớn

Câu nói cửa miệng về ba điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản mà ai cũng biết, đó là “vị trí, vị trí và vị trí.” Điều đó có nghĩa vị trí quyết định tất cả trong đầu tư bất động sản, nhưng đó lại là quan niệm sai lầm, gây ra nhiều thất thoát lớn cho nhiều nhà đầu tư bất động sản trước đây.

Nen dau tu can ho tuong lai hay can ho da ban giao 2

Một bất động sản cần phải đi kèm với tiện ích xứng đáng, vì vậy nhà đầu tư cần phải có tầm nhìn lớn

Vị trí là yếu tố quan trọng, tuy nhiên, có một vị trí tuyệt vời cũng chưa chắc đã đảm bảo được điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Một nhà đầu tư bất động sản nếu thiếu kinh nghiệm thì có thể sở hữu một bất động sản ở một vị trí tuyệt vời nhưng lại để mất cả gia tài. Chính vì vậy, một trong những phương châm đúng phải là là: “Nâng cao giá trị của bất kỳ vị trí nào”. Điều đó có nghĩa là sử dụng tầm nhìn, sự sáng tạo để thay đổi cái cách mà vị trí bất động sản của mình được đánh giá. Sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí là điều quan trọng hơn cả.

Kinh nghiệm 2 : Sẵn sàng trả giá cao cho những sản phẩm tốt nhất

21

Một bất động sản giá cao luôn được nhiều người để ý

Hãy luôn sẵn sàng trả một mức giá cao cho một vị trí tốt. Không có mức giá tốt cho một bất động sản không phù hợp”. Giá rẻ là một điểm hấp dẫn, tuy nhiên hãy đừng vội mua một bất động sản giá rẻ nếu bạn không nhìn thấy cách để tạo thêm cho nó giá trị thật đặc biệt. Nếu bạn có thể tìm ra phương án cải thiện vị trí và có tiềm năng thu lời, thì dù phải trả giá đắt hơn cũng hãy mua nó. Ngược lại, dù giá trẻ nhưng nếu bạn thấy khu bất động sản đó không có tiềm năng sinh lời, đừng mua nó !

Kinh nghiệm 3 : Tránh mất kiên nhẫn

31
Kinh nghiệm đầu tư bất động sản là cần phải kiên nhẫn

Những nhà có kinh nghiệm đầu tư bất động sản cần phải có yếu tố kiên quyết này. Bất động sản được xem là trò chơi đo độ nhẫn nại bởi đánh giá được quy luật của thị trường bất động sản là một điều khó khăn, nhất là chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, trong kinh doanh bất động sản, bạn không thể trở nên giàu có chỉ sau một đêm.

Tóm lại

Để có thể thành công thật rực rỡ trong công việc đầu tư bất động sản, thì một người có kinh nghiệm đầu tư bất động sản cần phải có được một tư duy khác biệt trong việc đưa ra quyết định đầu tư, đây cũng chính là sự khác biệt giữa nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm và người mới tham gia thị trường. Vào những lúc thị trường bất động sản xuống dốc thì các hoạt động đầu tư, mua bán hay cải tạo nhà đất đều bị cản trở. Vì vậy, hãy luôn giữ bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn đứng vững và bền bỉ. Bởi vì vòng tuần hoàn luôn diễn ra đấy.

Trả lời